inoxsangthin.com
0934 018 972

Thiết kế, gia công và sửa chữa bàn ghế inox

Xưởng inox Sang Thìn chuyên gia công các mẫu bàn ghế inox, giá rẻ, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn…
Thiết kế, gia công và sửa chữa bàn ghế inox

 

Gia công bàn ghế inox nói riêng và gia công inox nói chung là thế mạnh mà xưởng Inox Sang Thìn đang khai thác phục vụ khách hàng tốt nhất với chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Xưởng Inox Sang Thìn chuyên cung cấp các dịch vụ gia công inox theo nhu cầu của khách hàng từ những vật dụng dân dụng đơn giản như bàn ghế, tủ, kệ, cửa sổ, lan can… cho đến những sản phẩm công nghiệp với số lượng lớn đòi hỏi kỹ thuật và tiêu chuẩn cao hoặc các vật dụng phòng sạch, bệnh viện, xí nghiệp… mọi thứ mà bạn yêu cầu chúng tôi đều có thể làm được.

Bên phía công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi (nếu có yêu cầu) để đo đạc cũng như tư vấn thêm cho khách hàng những ý kiến hay và cũng như thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG GIA CÔNG BÀN GHẾ INOX

Nhân viên của xưởng Inox Sang Thìn sẽ tư vấn tận tình sau đó phác thảo hình ảnh sản phẩm trên máy tình và gửi khách hàng xem, sau khi khách hàng xem và đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm.

Bên cạnh việc đầu tư cho nguồn nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn không ngừng đầu tư cho hệ thống máy móc, thiết bị phụ trợ cho việc sản xuất, thi công; mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ với giá thành tốt nhất mà lại được hưởng thêm những chính sách hậu mãi sau này.

Xưởng Inox Sang Thìn cam kết cung cấp bàn ghế inox giá rẻ nhất thị trường và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng Inox Sang Thìn với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ nhận gia công theo bản vẽ thiết kế của chính khách hàng với định dạng 2D hoặc 3D. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, đồng thời với giá cả cạnh tranh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

CƠ SỞ INOX SANG THÌN
- Địa chỉ: 114-116 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Binh Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0934 018 972

a